MÃNH LỰC KHANG – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO PHÁI NAM

Theo tiến sĩ, chuyên gia Vũ Quang Vịnh – Giám đốc phòng khám Nam học cho biết thật ra nam khoa đâu chỉ có việc đó “yếu xìu xìu” mà còn bao gồm hiếm muộn và vô sinh nam, trục trặc tình dục nam (như rối loạn cương, gọi nôm na là bất lực, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, không ham muốn tình dục, xuất tinh đau…). Vì vậy mỗi ngày ông phải tiếp đến hàng trăm ca bệnh nhân khác nhau và đằng sau đó là những câu chuyện bi hài ở mỗi gia đình.

BI KỊCH VỢ MẠNH DẠN, CHỒNG “YÊU YẾU”

Đến khám ở phòng khám của chuyên gia Lương, anh N. T.N 28 tuổi được mẹ, vợ và chị gái dẫn đi. Theo tâm sự của anh N anh cưới vợ được hơn nửa năm nhưng mỗi lần quan hệ đều thất bại, chỉ dập dìu được 3-5 phút là ra rồi thở hổn hển không thể làm hiệp thứ hai, “cậu nhỏ” cương khó, ít ham muốn, hay đi tiểu đêm….

Mặc dù vợ anh đã cố gắng phụ giúp nhưng tình trạng vẫn không cải thiện. Anh N cảm thấy rất đau khổ vì chuyện khó nói. Tiến sĩ Lương kể khi gặp bệnh nhân anh cũng giật mình vì bệnh nhân rất “men” nhìn vẻ bề ngoài không ai nghĩ anh bị rối loạn cương dương.

Mời mẹ và chị gái của anh N ra ngoài, chuyên gia Lương bắt đầu khai thác câu chuyện của vợ chồng anh N. Khi anh N. khẽ khọt nói ra giọng lí nhí là “em cũng hơi yêu yếu”. Lúc này chưa kịp để chồng trình bày tiếp, chị vợ “được lời như cởi tấm lòng” bắt đầu kể khổ:

“Không phải yếu mà là quá yếu chuyên gia ạ, mang tiếng là lấy được chồng ngon zai mà vô dụng trong chuyện ấy, tại sao thân trai m8 mà cái đó thì ngắn tý vậy. Vài năm trở lại đây mẹ chồng còn liên tục gây áp lực giục đẻ con, nhưng giờ mới vỡ lẽ con trai bà ấy đến cái chuyện bản năng nguyên thủy nhất của con người cũng không làm được thì mình tôi đẻ đái thế nào. Vừa bị lừa lại còn mang tiếng xấu với thiên hạ…”

Vợ chồng anh N. Trước khi lấy nhau chưa “thử” trước vì muốn giữ cho đêm tân hôn, từ trước đến nay phần lớn anh giải quyết nhu cầu của mình bằng việc thủ dâm.

Nghe đến đây, tiến sĩ Lương đã thấy được nút thắt của vấn đề. Vợ anh N. là phụ nữ hiện đại, khá nhanh nhẹn và mạnh dạn khi nói về chuyện thầm kín của hai vợ chồng. Chuyện vợ chồng không như ý, chị cũng mang đi tâm sự với nhiều người. Cứ như thế, áp lực tâm lý càng lớn thì “cậu nhỏ” lại bị rối loạn càng nhiều dẫn đến bi kịch phòng the cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

“ĐÀN ÔNG YẾU SINH LÝ KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN HIẾM NỮA”

Theo chuyên gia Lương lâu nay đấng mày râu luôn đổ lỗi do hoàn cảnh, tâm lý. Tuy nhiên khoa học đã chứng minh, 90% các trường hợp rối loạn cương dương do thực thể với các tổn thương mạch máu ở cậu nhỏ, chỉ có 10% do tâm lý.

Chính vì thế, rối loạn cương có người bị sớm, có người bị muộn nhưng trong đời nam giới ai cũng có lúc bị rối loạn cương – tiến sĩ Lương cho hay.

Việc sử dụng sản phẩm không phải đặc trị, tiến sĩ Lương cho biết nó bắt bệnh nhân phải uống kéo dài và thường tác dụng cũng không như mong muốn vì chưa giải quyết được gốc của vấn đề.

Vì vậy chuyên gia Lương đã sắp xếp cho anh N sử dụng  (sản phẩm chỉ sử dụng trong nghiên cứu) chưa bao giờ được công khai bày bán trong các hiệu sản phẩm.

MÃNH LỰC KHANG PLUS LÀ GÌ?

Trong mỗi viên nang Mãnh Lực Khang Plus có chứa hỗn hợp Cao Đông Trùng Hạ Thảo, Cao Nhân Sâm, Cao Ba Kích Tím, Bá Bệnh, Cao Bạch Tật Lê, Cao Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc.

Bí quyết làm nên tính độc đáo của  chính là công nghệ TRTT, vốn có tác dụng tăng tính hấp thụ của các thành phần này đến 185 lần so với việc dùng theo cách truyền thống.

TRẢI NGHIỆM CỦA ANH N. SAU 2 TUẦN SỬ DỤNG MÃNH LỰC KHANG PLUS

– Ngày 1:

Sau ngày đầu tiên dùng , tôi bị shock bởi kết quả nhanh chóng. Cơ thể tôi chưa bao giờ khỏe khoắn và tràn trề năng lượng như bây giờ. Tối hôm qua lần đầu tiên tôi “chiến” được 2 hiệp trong một đêm, mỗi hiệp được 15 phút chưa kể thời gian dạo đầu. Số lần đi tiểu đêm cũng chỉ còn 1 lần thôi. Vợ tôi vui ra mặt.

– Tuần 7:

Thật không thể tin được, với một cái giá chỉ bằng vài cặp vé xem fim,  đã giúp tôi tạo nên kì tích. Vợ tôi khóc thét vì lên đỉnh quá nhiều.

Tình trạng tiểu đêm hầu như không còn, cậu nhỏ cứng ngắc lên đến hàng giờ khiến vợ tôi chỉ nhìn thôi cũng “ướt sũng quần”. Chưa kể, tôi thử đo thì thấy rằng cậu nhỏ đã dài hơn khoảng 3 cm so với trước kia.

– Ngày 14:

Tôi trở lại phòng khám để kiểm tra lại tình trạng sức khỏe sinh lý thì nhận được kết quả đáng mừng. Giờ tôi đã khỏe như một người đàn ông bình thường, số lượng tinh trùng được bổ sung dồi dào, vì vậy khát khao muốn có con của vợ chồng tôi cũng không phải là khó nữa.

MUA MÃNH LỰC KHANG PLUS Ở ĐÂU?

Tiến sĩ Lương cho biết  là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nước ngoài nên số lượng rất khan hiếm, hiện tại phòng khám cũng đã hết hàng. Tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng liên hệ với nhà sản xuất và được tin họ đồng ý cung cấp sản phẩm cho khách hàng đặt mua ngay sau bài viết này. Ngoài ra còn đề nghị giảm giá cho những khách hàng lần đầu tiên dùng thử  như một lời tri ân đặc biệt dành cho các quý vị độc giả đã ủng hộ họ trong suốt thời gian vừa qua.

Hãy đặt Mãnh Lực Khang Plus trước khi ưu đãi này được chuyển qua cho đọc giả tiếp theo!

 

Comments

  1. Lê Thị Lan
    Tháng Sáu 28, 2020
  2. Nguyễn Thùy Trang
    Tháng Sáu 28, 2020

Write a Comment