Mãnh Lực Khang  là một trong những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho bệnh yếu sinh lý của nam giới. Mãnh Lực Khang được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

CHỈ ĐỊNH: Hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị yếu sinh lý nam, xuất tinh sớm. Bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực phái mạnh. Lưu thông khí huyết. Giảm đau lưng, tóc bạc sớm, tiểu đêm, ngủ kém.

Chống chỉ định:  Không dùng sản phẩm này cho người cao huyết áp.

Liều dùng: Ngày uống hai lần, mỗi lần 2 viên. Uống sau khi ăn 30 phút.

Quy cách đóng hộp: 1 lọ x 60 viên nén

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN BUTABA

Chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: Công ty cổ phần TRUEPHARMCO

Sản phẩm được bán tại đây.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thành phần có trong Mãnh Lực Khang

Sâm Cau …………………………..400mg
Dâm Dương Hoắc…………………600mg
Hồng Sâm………………………….300mg
Nhục Thung Dung…………………600mg
Đỗ Trọng……………………………400mg
Bạch Quả…………………………..400mg
Ba Kích……………………………..400mg
Câu Kỳ Tử………………………….400mg
Bá Bệnh…………………………….500mg
Bạch Tật Lê………………………..450mg
Hòe Hoa…………………………….300mg
Gừng Tươi…………………………300mg
Sâm Bố Chính……………………..450mg
Câu Đẳng…………………………..400mg
Rễ Si Đỏ……………………………300mg

Phụ liệu: Calci carbonate, tinh bột sắn, bột talc, magie stearate vừa đủ 1 viên nang cứng.

Công dụng của sản phẩm

Mãnh Lực Khang là sản phẩm dạng viên, hiệu quả nhất trong việc giúp tăng cường, cải thiện và hỗ trợ các vấn đề về sinh lý ở nam giới. Tác dụng chính của Mãnh Lực Khang đó chính là hỗ trợ các vấn đề về bệnh thận, giúp tráng dương, cải thiện khả năng quan hệ của nam giới. Sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây nó giúp các đấn nam nhi lấy lại sự tự tinh trong chuyện chăn gối, giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Sản phẩm được chủ yếu được sản xuất từ các hợp chất thiên nhiên giúp tăng cường sản xuất hormone testosterone giúp nam giới khả năng tăng khả năng sinh lý đặc biệt luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nguyên lý điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao:

Bác sĩ Nguyễn Quang Dương cho biết, điều trị yếu sinh lý trong Đông y phải đảm bảo hai nguyên tắc, toàn diện và kiên trì. Trước tiên, người bệnh cần bổ thận tráng dương bằng các loại thảo dược. Từ đó, các triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn sẽ được cải thiện toàn diện theo thời gian. Cuối cùng là chữa dứt điểm hoàn toàn, để nam giới trở lại phong độ vốn có.

Người bệnh đặc biệt lưu ý, thận là tạng chữa tinh, duy trì và tăng cường chức năng sinh dục của nam giới. Nếu suy thận, khả năng sản sinh tinh sẽ giảm sút nghiêm trọng, dẫn đến suy giảm ham muốn tinh dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Vậy nên, để giải quyết dứt điểm tình trạng yếu sinh lý nam, người bệnh cần chú trọng bổ Thận và toàn diện ngũ tạng.

Sản phẩm hỗ trợ, tăng cường chức năng sinh dục nam

Nắm được nguyên lý đó, nhà sản xuất đã đưa vào Mãnh Lực Khang 15 loại thảo dược quý hiếm. 15 loại thảo dược chia làm 5 nhóm, trong thời gian nhất định, dược tĩnh sẽ  từ từ thẩm thấu vào cơ thể, trước tiên tập trung bồi Thận, sau đó toàn diện ngũ tạng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam. Nhưng phần lớn không rõ nguồn gốc, chỉ mang tính tức thời, KÍCH DỤC – tức ép dương vật cương cứng, dẫn đến ức chế thần kinh, làm người bệnh mất đi cảm giác chân thực. Mãnh Lực Khang nghiêm ngặt tuân theo quy tắc chữa trị của Đông Y, tức toàn diện và dứt điểm. Trong vòng 2 tuần, người bệnh sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt, sức khỏe được cải thiện, ham muốn tình dục trở lại một cách tự nhiên.

Mãnh Lực Khang được sản xuất theo công nghệ enzyme nano hiện đại. Sản phẩm được công ty cổ phẩn dược BUTABA sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, chất lượng ISO 9001:2008, là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam hiếm hoi vượt qua vòng thẩm định khắt khắt khe của Bộ Y Tế.