10 Loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất!

Bên cạnh các giải pháp chống xuất tinh sớm như dùng thuốc, biện pháp tâm lý, bao cao su hiện trở thành sự lựa chọn số một của đông đảo khách hàng. Biện pháp này được đánh giá cao khi chi phí thấp, đơn giản trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay có vô số loại bao cao su. Vậy, loại bao cao su chống xuất tinh sớm nào mang đến hiệu quả cao khi sử dụng? Hãy cùng chúng tôi điểm qua dưới đây bạn sẽ có câu trả lời chi tiết.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa
Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Durex Performa là loại bao cao su được nhiều người chọn sử dụng khi cần chống xuất tinh sớm. Loại sản phẩm này được sản xuất tại Thái Lan, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. 

Durex Performa có chứa 5% benzocaine trong thành phần bôi trơn. Chính thành phần này sẽ gây tê trực tiếp lên dương vật và đẩy lùi cảm giác thăng hoa của nam giới trong những cuộc yêu. Đặc biệt, sản phẩm được nghiên cứu các thành phần chi tiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nam giới khi sử dụng.

Durex Performa hiện trở thành sự lựa chọn số một của nam giới. Sản phẩm giúp người dùng thể hiện được bản lĩnh quý ông đích thực, giúp cuộc yêu thêm phần hấp dẫn.

Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với mức giá hợp lý. Chỉ từ 10 ngàn đồng bạn đã sở hữu được 1 chiếc bao cao su chống xuất tinh sớm chất lượng cao.

Bao cao su Innova chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bao cao su Innova giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả
Bao cao su Innova giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bao cao su Innova có xuất xứ đến từ Malaysia. Sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu. Hiểu rõ nhu cầu của nam giới khi chưa đi chợ đã hết tiền nhà sản xuất đã sử dụng chất Lidocain – chất gây tê gây ức chế dương vật. Từ đó, dương vật nam giới sẽ kéo dài thời gian thăng hoa, giúp cuộc yêu kéo dài lên đến 30 phút.

Thân bao cao su Innova còn tích hợp hệ thống các gai nhỏ hỗ trợ tăng cảm giác hưng phấn. Đối phương của bạn sẽ có được cảm giác hưng phấn nhất khi sử dụng bao. 

Bao cao su chống xuất tinh sớm Innova còn được đánh giá cao khi có mức giá siêu hợp lý. Chỉ từ 5 ngàn đồng bạn đã dễ dàng sở hữu được những chiếc bao như ý muốn.

Bao cao su Sumo  – hạn chế tình trạng xuất tinh sớm

Bao cao su Sumo hạn chế tình trạng xuất tinh sớm
Bao cao su Sumo hạn chế tình trạng xuất tinh sớm

Sumo là thương hiệu bao cao su đến từ xứ sở Kim Chi tuyệt đẹp. Thương hiệu này đã mang đến cho các đôi tình nhân những phút giây thăng hoa trong cuộc sống tinh thần.

Sản phẩm chứa lượng lớn chất bôi trơn giúp dương vật ra vào cô bé dễ dàng. Đồng thời, bao cao su Su ra đời đạt được các ưu điểm đặc biệt. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến các hiệu quả trong hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, tránh thai và giúp bạn tình lên đỉnh nhanh chóng.

Bao cao su Sumo hiện được bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn 80 ngàn đồng/ hộp 12 bao. Đồng thời, nam giới có thể chọn tìm đến các hiệu thuốc hay đại lý bao cao su để mua hàng.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen

Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen
Bao cao su Rocmen mang lại hiệu quả cao trong chống xuất tinh sớm

Bao cao su Rocmen xuất hiện trên thị trường với tên gọi cá ngựa xanh. Sản phẩm có chứa 7% hàm lượng Benzocain đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới cùng mang đến sự tự tin trong mỗi cuộc lâm trận.

Bao cao su Rocmen sản xuất tại Brazil và được cấp giấy đảm bảo an toàn cho nam giới khi sử dụng. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt khi tích hợp nhiều hạt bi to có tính đàn hồi ổn định. 

Sản phẩm được bán ra thị trường với giá từ 120 ngàn đồng mỗi hộp. Nam giới khi có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với các hiệu thuốc để sở hữu.

Bao cao su tránh xuất tinh sớm Sagami Xtreme Feel Long

Bao cao su tránh xuất tinh sớm Sagami Xtreme Feel Long
Sản phẩm có nguồn gốc đến từ Nhật Bản, chống xuất tính sớm

Sagami Xtreme Feel Long là bao cao su có nguồn gốc đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế với lớp siêu mỏng mang đến cảm giác như không đeo cho nam giới. Đặc biệt, sản phẩm có tích hợp thêm đa dạng các chất bôi trơn cùng khả năng truyền nhiệt tốt nên đảm bảo độ hưng phấn cho cả hai khi bước vào cuộc yêu.

Bao cao su hạn chế xuất tinh sớm Sagami Xtreme Feel Long còn được đánh giá cao khi giúp nam giới kiểm soát tốt tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền. Vì vậy, nam giới có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này. Giá bao cao su khá rẻ khoảng 80 ngàn đồng/ hộp 10 cái.

Bao cao su Longshock cho hiệu quả chống xuất tinh sớm cao

Bao cao su Longshock cho hiệu quả chống xuất tinh sớm cao
Bao cao su Longshock cho hiệu quả chống xuất tinh sớm cao

Bao cao su Longshock là sản phẩm đến từ Malaysia. Sản phẩm ra đời hỗ trợ nam giới tránh tình trạng xuất tinh sớm. Đặc biệt, loại bao cao su này có tích hợp chất gây tê giúp mỗi cuộc yêu được kéo dài thêm nhưng không làm mất đi những khoái cảm đạt được.

Mỗi hộp bao cao su hạn chế xuất tinh sớm Longshock được bán ra trên thị trường với mức giá hấp dẫn từ 80 ngàn 12 chiếc. Mức giá này được đánh giá rẻ so với các thương hiệu bao cao su khác trên thị trường hiện nay.

Bao cao su Oleo Lampo hạn chế xuất tinh sớm

Oleo Lampo có khả năng ngăn ngừa xuất tinh sớm rất cao
Oleo Lampo có khả năng ngăn ngừa xuất tinh sớm rất cao

Thương hiệu bao cao su chống xuất tinh sớm Oleo Lampo ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được ra đời dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao. Do đó, bao cao su loại này có khả năng đàn hồi tốt, phù hợp với đa dạng kích thước dương vật khác nhau.

Trong sản phẩm có chứa hàm lượng 7% Benzocain. Chất này hỗ trợ gây tê trên đầu dương vật giúp nam giới kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên, sản phẩm có thiết kế đặc biệt cùng độ mỏng nên đảm bảo sự thăng hoa cho bạn.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Shell Premium 5 in 1

Bao cao su chống xuất tinh sớm Shell Premium 5 in 1
Bao cao su chống xuất tinh sớm Shell Premium 5 in 1

Shell Premium 5 in 1 là một trong những sản phẩm bao cao su tránh xuất tinh sớm số một trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt giúp người dùng tăng khoái cảm khi làm tình. Đồng thời, thiết kế trơn của sản phẩm giúp nam giới kéo dài cuộc yêu hiệu quả. 

Bao cao su Shell Premium 5 in 1 hiện được bày bán nhiều nơi trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm ở hiệu thuốc trên toàn quốc. Giá sản phẩm trung bình từ 120 ngàn đồng mỗi hộp 10 bao.

Bao cao su Sagami giúp chống xuất tinh sớm

Bao cao su Sagami chống xuất tinh sớm cho nam
Bao cao su Sagami chống xuất tinh sớm cho nam

Bao cao su Sagami ra đời hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Sản phẩm được thiết kế trên công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn dương vật và sức khỏe con người. 

Được thiết kế siêu mỏng ôm sát da khiến cuộc yêu trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên, sản phẩm có lượng chất bôi trơn cao giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Các đấng mày râu từ đó có thể an tâm khi thể hiện rõ bản lĩnh đàn ông đích thực của mình.

Bao cao su EX Usui Pure Long chống xuất tinh sớm

Bao cao su EX Usui Pure Long chống xuất tinh sớm
Bao cao su EX Usui Pure Long chống xuất tinh sớm

Nếu đang tìm kiếm cho mình sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm đừng quên chọn EX Usui Pure Long. Bởi, sản phẩm mang đến khả năng chống xuất tinh sớm hiệu quả

Sản phẩm được thiết kế với những nốt gai nhỏ, nhiệt cao. Do đó, dù kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhưng độ hưng phấn sản phẩm mang lại rất lớn. Bao cao su loại này còn được đánh giá cao khi đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vây, nam giới hiện nay rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

Mỗi sản phẩm ra đời hiện nay thường có mức giá từ 80 ngàn đồng mỗi hộp. Bạn khi có nhu cầu có thể sở hữu sản phẩm tại các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc.

Trên đây là tổng hợp 10 loại bao cao su chống xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay. Bạn khi có nhu cầu đừng quên tham khảo và chọn sử dụng sản phẩm để mang lại hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ tình dục cao.

Write a Comment