9+ Bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam cực hiệu quả!

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi người, mỗi gia đình. Với những người yếu sinh lý thì muốn cho những cuộc vui trở nên dài lâu, tình yêu thêm thăng hoa bạn có thể áp dụng 8 bài tập kéo dài thời gian quan hệ dưới đây.

1. Kéo dài thời gian quan hệ với những quả tạ

Đối với dân chuyên về thể hình mà nói thì những quả tạ là những người bạn, là công cụ hỗ trợ không thể thiếu mỗi khi luyện tập.

Tuy nhiên, để việc tập tạ hỗ trợ tăng cường sinh lý thì không phải ai cũng biết.

Những bài tập tạ trong thời gian ngắn với mức độ tập đều đặn sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục của mỗi người đặc biệt ở nam giới.

Tập tạ tay giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ
Tập tạ tay giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Một số chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giới tính cho biết, khi quan hệ phần cơ ngực, cơ lưng, cơ bụng, cơ bắp tay hoạt động nhiều nên cần phải được rèn luyện.

Khi hệ cơ bắp của bạn khỏe mạnh thì việc thực hiện giao hợp của bạn sẽ không bị đuối sức.

Chỉ với 30 phút tập luyện mỗi ngày bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 10 phút.

2. Tập Yoga để kéo dài thời gian quan hệ

Từ lâu ta đã biết Yoga rất có lợi đối với sức khỏe của mỗi người nhưng lại ít ai để ý rằng tập Yoga cũng giúp tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ giới.

Khi tập luyện yoga hệ thống cơ xương của bạn thêm chắc khỏe, dẻo dai tạo nên sức bền cho mọi hoạt động.

Mỗi ngày tập một bài tập Yoga trong vòng 45 phút vừa giúp da dẻ hồng hào, tăng tuổi thọ và lại giúp cho tình yêu thêm thăng hoa.

Tập Yoga giúp tăng thời gian quan hệ lâu hơn
Tập yoga giúp tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể và giúp cuộc yêu bền lâu hơn

Những bài tập Yoga hỗ trợ nhiều phần cơ bụng, cơ lưng sẽ là bài tập mang đến nhiều hiệu quả cho việc kéo dài thời gian quan hệ.

Chỉ sau khoảng chưa đầy 1 tháng tập luyện bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt sự thay đổi của cơ thể trước và sau khi tập luyện.

Ngoài việc có khả năng quan hệ lâu hơn thì việc luyện tập yoga còn giúp tăng ham muốn, giúp thời gian cương cứng nhanh và kéo dài hơn.

3. Bài tập kéo dài thời gian quan hệ nhờ bơi lội

Bơi lội là một trong những môn thể thao được lựa chọn nhiều nhất vào mỗi dịp hè đến.

Vừa giúp cơ thể giải tỏa được những căng thẳng, nóng bức thì bôi lội còn là bài luyện tập tăng cơ vô cùng tốt đặc biệt là vùng cơ ở bụng, cánh tay và vai.

Khi bơi lội nhiều cơ thể sẽ trở nên săn chắc, khỏe mạnh giúp kích thích quá trình sinh lý, tăng ham muốn tình dục.

Tập kéo dài thời gian quan hệ với môn bơi lội
Tập kéo dài thời gian quan hệ với môn bơi lội

Hơn thế, bơi lội cũng rất tốt cho quá trình thay đổi cơ thể. Đối với những ai có thân hình không được đẹp, nhiều mỡ thừa thì bơi lội cũng giúp quá trình đánh bay mỡ được đẩy mạnh hơn.

Việc có được thân hình đẹp cũng giúp cho người bạn tình có cảm xúc hơn trong quá thời gian quan hệ, tăng sự ham muốn cho nhua, đạt được khoái cảm trong mỗi cuộc yêu.

4. Kéo dài thời gian quan hệ bằng việc chống đẩy

Chống đẩy là bài tập đơn giản và bạn có thể thực hiện được ở bất cứ đâu nhưng lại mang lại kết quả bất ngờ cho mong muốn cải thiện thời gian quan hệ của bạn.

Với cách tập rất dễ dàng, chỉ cần đặt hai bàn tay úp xuống dưới đất song song với vai và hai chân duỗi thẳng ra sau tiếp điểm bằng mũi chân và khoảng cách giữa hai chân bằng vai mắt nhìn về phía trước, ngẩng cao đầu.

Tiếp đó hít thở sâu, từ từ hạ phần khủy tay xuống sao cho cơ thể hạ thấp dần gần sát với mặt đất sau đó thờ ra từ từ và nâng người lên là đã được một nhịp của động tác.

Tập chóng đẩy giúp thời gian quan hệ được cải thiện
Tập chóng đẩy giúp thời gian quan hệ được cải thiện

Chỉ cần thực hiện mỗi lần từ 20 đến 40 nhịp của bài tập hít đất này và thực hiện khoảng vài lần trong giờ tập là bạn sẽ có kết quả như ý muốn.

Những pha căng cơ ở phần bụng, phần vai, cánh tay sẽ tạo nên sức bền lớn cho mỗi lần quan hệ.

5. Đi bộ là bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt

Việc đi bộ hàng ngày giúp máu, khí huyết được lưu thông và còn giúp cho mối quan hệ tình cảm được thay đổi nhờ tạo ra những năng lượng phục vụ cho quá trình yêu của bạn.

Mỗi giờ đi bộ bạn có thể đốt đi một lượng calo tích trữ trong cơ thể và tăng sức bền, tránh bị đuối sức mỗi khi lâm trận từ đó giúp quá trình yêu được lâu dài hơn.

Tập kéo dài thời gian quan hệ bằng cách đi bộ
Tập kéo dài thời gian quan hệ bằng cách đi bộ

6. Tập kéo dài thời gian quan hệ qua tập cơ đáy xương chậu

Với những ai xuất tinh sớm, không thể kìm hãm quá trình xuất tinh thì bài tập cơ đáy xương chậu sẽ là cứu tinh cho những cuộc vui cần thăng hoa của bạn.

Bài tập này khá đơn giản nhưng lại cần sự quyết tâm và kiên trì mới tập thành công.

Chỉ cần bạn đưa 2 chân thẳng ra, phần bụng hóp lại để giữ cho phần xương chậu và vùng cơ hậu môn đựng giữ nguyên vị trí, thao tác này thực hiện khoảng 15 giây thì dừng thở ra từ từ nghỉ 3 giây và lại tiếp tục thực hiện lại.

Mỗi ngày thực hiện khoảng 15 lần là sẽ có kết quả.

Tập cơ đáy xương chậu để kéo dài thời gian quan hệ
Tập cơ đáy xương chậu giúp xương chậu khỏe hơn cho mỗi lần yêu

Việc tập luyện hóp bụng giúp cơ bụng thêm săn chắc, khỏe mạnh, còn cố định phần xương chậu và hậu môn giúp bạn có thể kìm hãm quá trình xuất tinh dễ dàng hơn.

Đây được xem như cách tập luyện tăng sức chịu đựng của bản thân khi giới hạn đang muốn phá bỏ.

7. Kéo dài thời gian quan hệ bằng bài tập dơ chân

Dơ chân lên cao sao cho chân vuông góc với sàn nhà là bài tập vô cùng đơn giản giúp quá trình yêu diễn ra dài hơn.

Chỉ với nửa tiếng mỗi ngày bạn cần nâng chân lên, hạ chân xuống theo đúng hướng dẫn là có thể cải thiện tình trạng quan hệ của mình rồi.

Tập dơ chân cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ rất tốt
Dơ chân lên hạ chân xuống cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ

Đầu tiên bạn nằm xuống dưới sàn có lót đêm tập để bảo vệ lưng sau đó đưa 2 chân lên cao cùng lúc, phần mông hất lên giữ nguyên vị trí, tay đặt sát vào người sao cho chỉ có chân là di chuyển lên và giữ nguyên trong vòng 30 giây và hạ xuống.

Cứ thực hiện như vậy 5 lần liên tục và sau đó lại nghỉ 30 giây và quay lại tập luyện.

Mỗi ngày chỉ cần tập 1 lần và mỗi lần tập đủ tối thiểu 30 30 lần như vậy thì hệ thống cơ của bạn sẽ luôn khỏe mạnh.

8. Bài tập Squat giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập squat tập trung cho phần cơ đùi, bắp chân và phần xương chậu, hông rất hiệu quả.

Sử dụng một quả tự nhỏ khoảng dưới 3kg để tập, đầu tiêu hai tay cầm tạ đưa thẳng ra phía trước sau đó hạ thấp người xuống thông qua việc chùng đầu gối với tư thế một chân trước 1 chân sau.

Chân trước tiếp xúc đất bằng cả bàn chân, chân sau tiếp đất bằng mũi chân và giữ nguyên tư thế này trong thời gian 2 giây và bắt đầu thay đổi bước chân khác lên làm tương tự.

Mỗi ngày chỉ cần thực hiện từ 15 – 20 lần sẽ cho kết quả mỹ mãn.

Bài tập Squat giúp kéo dài khoảng thời gian quan hệ
Bài tập Squat giúp tăng sức khỏe cho vùng xương chậu

Với 8 bài tập có khả năng kéo dài thời gian quan hệ từ Mãnh Lực Khang sẽ giúp các đấng mày râu có thêm động lực thay đổi bản thân, chinh phục những thử thách chăn gối. Hãy lựa chọn cho mình bài tập phù hợp với điều kiện, sức khỏe của bản thân để tình cảm vợ chồng thêm khắng khít.

Write a Comment